QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Thiết bị PCCC Hoàng Khang Phúc được thành lập vào ngày 16 tháng 9 năm 2013 theo giấy Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp  số 3702212829 do Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương cấp ngày 16 tháng 9 năm 2013
Các ngành nghề chính:
- Lắp đặt hệ thống  Phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống sét, Camera quan sát

-lắp đặt hệ thống điện lạnh,điện dân dụng và công nghiệp
- Bán buôn tổng hợp hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, các loại bình chữa cháy xách tay, các loại hộp, vòi chữa cháy, vách tường và trụ nước chữa cháy, thiết bị an ninh.
- Bán buôn máy móc thiết bị Phòng cháy chữa cháy
- Sửa chữa máy móc, thiết bị

MỤC TIÊU

Là một doanh nghiệp xây dựng Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng lao động, máy móc thiết bị nhằm mang lại cho khách hàng những công trình chất lượng, an toàn trong thời gian nhanh nhất.
Là một doanh nghiệp bán buôn, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm: Thiết bị PCCC HKP cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. Thiết bị PCCC HKP lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.
Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Thiết bị PCCC HKP phải luôn luôn năng động và sáng tạo.
Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.

                                                                                                   

                                                                         LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG- Lắp đặt hệ thống  Phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống sét, Camera quan sát
- Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí
- Bán buôn hệ thống  báo cháy  và chữa cháy tự động, các loại bình chữa cháy xách tay, các loại hộp, vòi chữa cháy, vách tường và trụ nước chữa cháy, thiết bị an ninh
- Bán buôn máy móc thiết bị phòng cháy chữa cháy
- Sửa chữa máy móc thiết bị
- Sửa chữa thiết bị điện
- Thiết kế hệ thống Phòng cháy chữa cháy công trình xây dựng

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Công ty có mô hình tổ chức theo phương pháp trực tuyến chức năng, Giám đốc là người đứng đầu Công ty, giúp việc cho Giám Đốc là Phó Giám Đốc, và giúp việc cho Phó Giám Đốc là các phòng ban chức năng như Phòng Thiết kế và Quản lý Dự án, Phòng Kỹ Thuật tổ chức thi công giám sát, Phòng mua bán tổng hợp….